Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Hướng dẫn cách mở nhanh thư mục mình yêu cầu bằng phím chuột giữa rất tiện dụng mà bạn buộc phải biết

Thông thường quý khách hay tiêu dùng chuột trái và chuột đề nghị để thao tác, còn phím chuột giữa ít được tiêu dùng. Nhưng với công cụ nhỏ sau đây, Mọi người đã thể tận dụng nó để kích hoạt truy cập logo dep vào một vài thư mục mình hay mở một phương pháp tương đối tiện dụng.

Quick Access Popup là tiện ích miễn phí, tích hợp vào phím chuột giữa của chuột máy tính xách tay giúp các bạn nhanh chóng mở ra một menu vài thư mục mà khách hàng thường truy cập để tiếc kiệm bo nhan dang thuong hieu thời gian và thao tác lúc làm việc. Vậy cách thức sử dụng Quick Access Popup như thế nào? Mời Các bạn tham khảo nội dung sau đây.

Quick Access Popup được phân phối miễn phí dưới 2 dạng, bao gồm cài đặt (installer) và sử dụng ngay (portable). Tuy vào nhu cầu mà Mọi người sẽ lựa chọn phiên bản mình yêu cầu.

Theo nhận xét thì phiên bản dùng ngay portable tiện lợi hơn. Sau khi tải về, Các bạn hãy giải nén gói tin và khởi chạy tập tin EXE đam mê với cấu hình Windows mình đang tiêu dùng.

lúc khởi chạy, Quick Access Popup sẽ thiết kế logo giá rẻ hà nội chạy thuờng trực ở khay hệ thống.

Và ngay hiện nay Bạn hãy thử nhấn phím chuột giữa để xem menu thư mục mặc định của Quick Access Popup.

Để chỉnh sửa các thư mục theo ý muốn, Mọi người hãy thiết kế nhãn sản phẩm nhấn vào tùy chọn Settings… Tại đây Bạn có thể thêm, xóa, chỉnh sửa vị trí một vài thư mục theo ý muốn.

một số tùy chọn cá nhân hóa mà Quick Access Popup hơi thú vị, giúp Các bạn đã thể tùy chỉnh lại menu thư mục và biểu tượng theo ý thích một phương thức dễ dàng.

ko kể ra phần mềm này còn hỗ trợ hệ thống phím tắt hơi thú vị giúp Mọi người thao tác được nhanh hơn.

ngoài ấy, Mọi người còn đã thể tùy chỉnh giao diện và kích thước của Quick Access Popup bằng một số tùy chọn trong Options.

Hệ thống phím tắt và trình quản lí dữ liệu cũng tương đối phong phú và dễ cấu hình cũng là những điểm cộng mà Quick Access Popup sản xuất cho người dùng.

Một phần mềm tương đối thú vị bắt buộc không?

Ai dùng Windows cũng biết rằng nút Start, nhưng Các bạn có nghe về lịch sử của nó?

Ai dùng Windows cũng biết rằng công ty thiết kế logo tới nút Start, nhưng Mọi người đã nghe về lịch sử của nó?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét