Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015

9 ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh tuyệt vời các bạn bắt buộc có sẵn trên điện thoại thông minh

Cuộc đua của các ông to công nghệ đã đem tới thị trường các cực kỳ phẩm di động với camera "siêu khủng". Thế nhưng để có những bức ảnh thật hợp lý thì bạn buộc phải sẽ nên đến sự hỗ trợ của ứng dụng chuyên biệt cho việc ấy.

Vậy bắt buộc ngày hôm nay hãy cộng điểm xem 9 ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh đang được đánh giá rất cao trên thị trường hiện tại. Có thể bạn đã từng tiêu dùng một vài trong số chúng, và cũng có các dòng tên có lẽ bạn còn chưa nghe bao giờ. Nhưng nếu là một người đam mê việc chụp ảnh, có lẽ bạn cần tải sẵn chúng về để dùng khi có cảm hứng.

1. Google Photos

Google Photos có thể xem là một trong những ứng dụng quản lý và lưu trữ ảnh thấp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Giao diện của nó là rất thân thiện và dễ làm quen, và nso còn có nhiều tính năng mà Camera Roll không hề có (ví dụ như nhận dạng khuôn mặt và tìm đối tượng bằng cách search theo từ khóa).

Được ra mắt chính thức hồi tháng 5 vừa rồi, Google Photos đã và đang dành được sự tin tưởng cũng như yêu quý của các "tín đồ" chụp ảnh trên smartphone.

Giá: Miễn phí

Tải về: iOS | Android

2. VSCO Cam

mẫu tên VSCO Cam có lẽ chẳng có gì xa lạ với những tín đồ chụp ảnh upload ảnh lên Instagram hàng ngày. Được mệnh danh là trùm của chỉnh sửa ảnh trên di động ngày nay, những công cụ và filter của ứng dụng này siêu xuất sắc trong việc biến một bức ảnh bình thường thành ảnh nghệ thuật.

ngày nay có hẳn một cùng đồng trên Instagram vẫn upload các bức ảnh được chỉnh sửa bằng ứng dụng này mỗi ngày. Bạn có thể tìm thấy những bức ảnh này bằng những hashtag như #VSCO, #VSCO CAM,...

Giá: Miễn phí

Tải về: iOS | Android

3. Layout

khiến cho một trong những "tính năng" mới nhất được Instagram cung cấp, Layout là một ứng dụng chuyên ghép phổ biến bức ảnh với nhau vào một bức ảnh với đa dạng tùy chọn tỷ lệ. Bạn có thể Ghép 2, 3 hoặc đa dạng hơn thế trong Layout để ghép chúng theo phương pháp mà bạn phù hợp nhất.

Trước đây, người ta thường sử dụng InstaMag để làm điều này, thế nhưng rõ ràng Layout hiệu quả và tiện lợi hơn đông đảo.

Giá: Miễn phí

Tải về: iOS | Android

4. Hyperlapse

Hyperlapse là một ứng dụng khác được tạo ra bởi Instagram, nhưng nó là dành cho việc quay video. Với nó bạn có thể dễ dàng quay nhanh đoạn video, ổn định nó và điều chỉnh tốc độ nhanh/ chậm cho đoạn video vừa quay. Đây là "vũ khí" siêu hiệu quả cho những màn tay bị rung khi cầm smartphone. Đây có thể xem là cách đơn thuần và hiệu quả hàng đầu để tạo ra hiệu ứng timelapse mà ko bắt buộc tới các camera nhiều năm kinh nghiệm.

Giá: Miễn phí

Tải về: iOS

5. Photoshop Fix

Là một sản phẩm được cung ứng bởi Adobe, không có gì nghi ngờ khi Photoshop Fix là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất vào thời điểm ngày nay. Với nó bạn có thể dễ dàng thực hiện những chỉnh sửa khía cạnh trên ảnh mà ko nên đến các phần mềm chuyên dụng trên máy tính.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm ứng dụng này tại đây.

Giá: Miễn phí

Tải về: iOS

6. Manual

các tính năng chụp ảnh mặc định trên di động thường "chốt" cứng lại cho quý khách một số tính năng cơ bản nhất. Nhưng giả dụ bạn muốn có rộng rãi khả năng thay đổi thông số camera hơn thế, Manual sẽ là một cứu cánh dành cho bạn. Ứng dụng này có thể can thiệp vào để cho phép bạn thay đổi các thông số sâu hơn như ISO, Focus, cân bằng trắng,...

Giá: 1,99 USD

Tải về: iOS

7. Over

Khác với những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, Over hướng đến việc bạn có thẻ thêm thắt những trang bị thú vị gì cho bức ảnh của bạn. Một vài dòng chứ, một vài biểu tượng sẽ làm bức ảnh của bạn phát triển thành thú vị và độc đáo hơn đông đảo.

Thậm chí, nếu bạn có đủ sự khéo léo và sáng tạo thì Over còn có thể giúp bạn tạo ra những tấm danh thiếp, một ý tưởng,... hay bất cứ điều gì mà bạn có thể nghĩ ra được.

Giá: Miễn phí

Tải về: iOS | Android

8. Giphy Cam

Thời điểm này mà không kể đến các tấm ảnh Gif thì thật sự là một thiếu sót lớn. Giờ đây bạn sẽ chẳng bắt buộc một ứng dụng chuyên cắt ảnh gif ra từ các đoạn video nữa, Giphy Cam sẽ giúp bạn quay những đoạn gif trong vòng 5 giây và thêm hiệu ứng mà bạn thích vào một phương thức nhanh chóng.

Với sự nhiều của việc chia sẻ ảnh Gif bây giờ, đây vững chắc là ứng dụng bạn buộc phải đồ vật ngay vào dòng điện thoại di động của mình.

Giá: Miễn phí

Tải về: iOS | Android

9. Pixelmator

Khác với những ứng dụng ở trên, Pixelmator là một ứng dụng hướng tới việc chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn là "nghịch cho vui". Với các công cụ mạnh mẽ của mình, bạn có thể chỉnh sửa, thêm thắt, chỉnh màu, thay đổi hiệu ứng một bí quyết chuyên nghiệp nhất.

Giá: 4,99 USD

Tải về: iOS | Mac

Tham khảo: BusinessInsider

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 13/11

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 13/11

0 nhận xét:

Đăng nhận xét