Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2016

Các bạn đã biết đến Apple vẫn chưa khắc phục điểm yếu to nhất của iPhone SE

iPhone SE màn hình 4 inch được xem logo công ty là một bất ngờ lớn mà Apple dành tặng khách hàng trong năm 2016. Bởi có quá lâu rồi, vài người hàng đầu ban lãnh đạo của Apple không còn đề cập tới một số dòng iPhone màn hình 4 inch cũ kĩ. Nhìn chung, iPhone SE sẽ là một chiếc iPhone đáng lưu ý với các iFan trung thành.

Tuy nhiên, vừa qua, khi mà vài hình ảnh thực tế liên quan tới iPhone SE được công bố, người ta có nhận ra rằng, Apple chẳng mấy yêu thương các tín đồ của mình như Các bạn vẫn lầm tưởng. Minh chứng là điểm yếu dung lượng bộ nhớ trong 16 GB ít ỏi vẫn xuất hiện trên mẫu iPhone SE thế hệ mới.

 iPhone SE sẽ chỉ sở hữu dung lượng bộ nhớ trong 16 GB?

iPhone SE sẽ chỉ sở hữu dung lượng bộ nhớ trong 16 GB?

Để chứng minh cho vài nhận định này, nguồn tin bộ nhận diện thương hiệu từ Trung Quốc đã phát đi hình ảnh thứ nhất, được cho là liên quan đến iPhone SE. Trong bức hình là vỏ hộp iPhone SE với mức dung lượng 16 GB. một vài phụ kiện, tiêu chuẩn và thông số đi kèm cũng được in siêu rõ. Về cơ bản, điều này đã làm đa dạng người mua thất vọng!

Năm 2016 rồi, Apple vẫn chưa chịu từ bỏ iPhone 16 GB

Dựa trên quan điểm của một người mua thông thường, có vẻ như Apple đang đi ngược với xu thế smartphone hiện tại. ví như nhìn sang các ông lớn như Samsung, LG, Sony hay HTC, chúng ta đều thấy họ đã cải tiến vài thiết bị cầm tay cao cấp của mình lên dung lượng bộ nhớ trong mặc định 32 GB.

Câu chuyện sẽ là không đáng nhắc ví như như đây là thời điểm năm 2013, lúc mà chất lượng camera trên iPhone chưa được cải thiện, những ứng dụng trên App Store chưa nhiều, chưa nặng nề như hiện tại. khi ấy, iPhone dung lượng bộ nhớ trong 16 GB là tương đối vừa vặn, trường hợp chúng ta dùng tiết kiệm.

Thế nhưng, đây có là thời điểm năm 2016, thời đại mà con người thường xuyên cần làm cho việc, giải trí trên smartphone, con số 16 GB kia có ko còn chấp nhận được. tất nhiên, sẽ đã thiet ke logo nhiều lập luận cho rằng iPhone SE là một sản phẩm giá rẻ của Apple, cần giá tiền và cấu hình như vậy là vô cùng lý tưởng.

 Giá bán của iPhone chưa bao giờ là rẻ!

Giá bán của iPhone chưa bao giờ là rẻ!

Đừng để cái mác "giá rẻ" đánh lừa chúng ta

Trước thông tin về loại iPhone SE, rộng rãi người tin cho rằng, đây là chiếc iPhone giá rẻ mà Apple dành tặng quý khách. Họ khẳng định, iPhone SE sẽ có giá thành dao động trong khoảng 400-500 USD. Nghĩa là cao nhất, iPhone SE chỉ đã giá 11 triệu đồng, vẫn phải chăng hơn iPhone 6 đang được bán ra.

Ở đây, người ta vin vào một số lập luận logo thương hiệu như iPhone SE sẽ mạnh ngang iPhone 6s, mẫu iPhone đời mới nhất của Apple ngày nay, nhờ việc thiết bị vi xử lý Apple A9. Hay iPhone SE mới cũng có NFC, hỗ trợ Apple Pay, tính năng chụp hình động có âm thanh là Live Photos tương tự người đàn anh iPhone 6s.

Nhưng hãy khoan, iPhone SE thực sự chẳng hề thấp đâu. đề nghị nhớ rằng, màn hình là yếu tố bị cắt giảm nhiều nhất trên iPhone SE, 4 inch thay vì 4,7 hay 5,5 inch. không tính ra, cấu hình mà iPhone SE sở hữu cũng ko mới, viên pin được đồn đoán cũng chỉ nhỉnh hơn iPhone 5s trước đây mà thôi.

Và hơn hết, với chi phí 11 triệu đồng được Apple đưa ra, iPhone SE màn hình 4 inch được xếp ngang hàng với các mẫu điện thoại di động cao cấp của nền tảng Android hiện thời. Các bạn có nhận thiết kế logo doanh nghiệp ra điều gì ko đúng ở đây? Một mẫu iPhone có cấu hình và kích thước cũ, nhưng lại được bán ra như flagship mới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét